หน้าแรก เกี่ยวกับสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ข้อมูลหลักสูตร ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ประจำหลักสูตร ติดต่อสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เปิดบ้าน (Open House)

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์

ข่าววันที่: 13 พ.ย. 2562

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เปิดบ้าน (Open House) ต้อนรับนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ มีกิจกรรมชมห้องปฏิบัติการโลจิสติกส์ การเรียนการสอนในห้องเรียน และสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ต่างๆ ที่พร้อมให้นักศึกษาเข้ามาศึกษาต่อที่ #สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ #logisticsRPU #มาเรียนกับเรานะlogisticsRPU ในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562