หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   กิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่รหัส 64 ภาคเรียนเสาร์-อาทิตย์ และวันอาทิตย์วันเดียว (นนทบุรี)(นพวงศ์)

ข่าววันที่: 06 มิ.ย 2564

กิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตใหม่รหัส 64" ยินดีต้อนรับนิสิตใหม่กลุ่มภาคเรียนเสาร์-อาทิตย์ และวันอาทิตย์วันเดียว (นนทบุรี)(นพวงศ์) " วันอาทิตย์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2564 รูปแบบออนไลน์ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์