หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   กิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่รหัส 64 ภาคเรียน 4 ปีภาคปกติ และ 4 ปีเทียบโอนภาคปกติ

ข่าววันที่: 08 มิ.ย 2564

กิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตใหม่รหัส 64
" ยินดีต้อนรับนิสิตใหม่กลุ่มภาคเรียน 4 ปีปกติ และ 4 ปีเทียบโอน
วันอังคาร ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564 รูปแบบออนไลน์
สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์