หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   เข้าร่วมกลุ่ม Line ศิษย์เก่าตาม QR CODE

ข่าววันที่: 02 ก.ค. 2564

ขอเชิญนิสิตที่เป็นศิษย์เก่า สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ทั้งภาคปกติและภาคเสาร์-อาทิตย์ เข้าร่วมกลุ่ม Line ศิษย์เก่าตาม QR CODE ด้านล่างได้เลยจ้าา เข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้ พูดคุย นึกถึงความหลังกันเถอะนะๆๆๆๆๆ